Nội thất nhà đẹp

Cách sử dụng và kết hợp trang trí cho phòng trẻ em với tông vàng

Share this post

Màu vàng là màu luôn tạo được điểm nhấn trong trang trí nội thất, nó cũng thêm ấm áp thị giác đầy nắng và gợi lên cảm giác hạnh phúc. Hiệu này làm cho nó trở thành một màu sắc tuyệt vời để sử dụng trong bất kỳ khu vực nào trong nhà, nhưng đặc biệt là cho phòng trẻ em.

Mặc dù màu vàng là yếu tố cảm thấy tốt, tuy nhiên chất lượng sáng của nó thoạt nhìn có vẻ hơi nản khi sử dụng trong trang trí. Bộ sưu tập phòng trẻ em màu vàng này cho thấy cách triển khai màu sắc sao cho hiệu quả nhất và cách kết hợp trang trí màu vàng và phụ kiện nhà với các màu khác để tạo ra vẻ ngoài và không khí hoàn toàn khác biệt.

thiết kế phòng ngủ trẻ em màu vàng

Các yếu tố màu vàng trong phòng ngủ của trẻ em này đã được đặt trong một sơ đồ gỗ màu xám nhạt và trắng sáng. Ở đây, màu vàng được sử dụng như một điểm nhấn chứ không phải là màu sắc thống trị, mặc dù độ sáng của nó vẫn ghi đè lên các tông màu khác. Bức tường đặc trưng của đầu giường được bao phủ bởi các cây thánh giá, tạo ra một mô hình kỳ quặc để đặt gỗ và đầu giường màu vàng.

nội thất phòng trẻ em màu vàng

Màu sắc được sử dụng để giúp phân chia không gian nội thất trong phòng trẻ em này . Các khu vực màu xanh hoàng gia đánh dấu khu vực ngủ của mỗi đứa trẻ, trong khi một vệt nắng màu vàng đánh dấu không gian chung ở giữa. Nghệ thuật này tạo được cảm hứng trẻ trung cho không gian nội thất.
kết hợp tông vàng cho phòng trẻ em
Các giường trẻ em là một thiết kế giường ngủ với ngăn kéo lưu trữ chạy trên dưới một ghế băng ghế dự bị song song. Các cái nhìn vững chắc của bóng tối màu xanh và màu vàng giường tầng sẽ được làm sáng bởi một nền màu hồng nhạt.
phòng trẻ em màu vàng
Phòng ngủ chung cho bé trai và bé gái có thể khó khăn. Điều này kết hợp các đơn vị màu xanh và hồng để đánh dấu quyền sở hữu của bàn ghế và giường. Ngoài ra sự kết hợp với nhau bởi trang trí màu vàng và trên nền trắng đã tạo nên sự trung hòa không gian thuộc hai sở thích giới tính khác nhau.
màu vàng cho phòng trẻ em
Khi sử dụng màu xanh rất đậm trong một căn phòng màu vàng, nên sử dụng chúng ở quy mô nhỏ hơn để giữ cho căn phòng trông nhẹ nhàng và tươi mới.
nội thất phòng ngủ trẻ em
Trang trí màu vàng và màu xanh biển giúp thúc đẩy một sự rung cảm mùa hè hạnh phúc vì nó nhắc nhở chúng ta về mặt trời, cát và đại dương. Các chấm bi ngẫu nhiên trên đầu giường này tạo thêm tính năng thú vị. Một chiếc ghế màu vàng nằm ở bàn trẻ em màu trắng, được trang bị đèn bàn thiết kế giúp cho không gian thêm bổ ích và vui tươi.
thiết kế nội thất phòng trẻ em màu vàng
Phòng ngủ màu vàng và trắng sắc nét và nổi bậc. Thêm vào một số mẫu đơn sắc để tạo sự hứng thú mới mẻ. Hầu hết các yếu tố màu vàng được tổ chức cùng nhau như một đường liên tục trong phòng ngủ của trẻ em này.

Chủ đề liên quan

căn hộ nội thất tông màu gỗ-phòng ngủ

Không gian nội thất ấm áp với nội thất gỗ và ánh sáng dịu nhẹ

thiết kế bàn coffee cho phòng khách

10 mẫu bàn coffee thủy tinh cho phòng khách hiện đại

mẹo thiết kế tầng hầm

3 mẹo để hoàn thiện tầng hầm của bạn

thiết kế giường

Ý tưởng giúp giấu giường ngủ khỏi không gian nội thất