Nội thất nhà đẹp

Ý tưởng và cảm hứng cho thiết kế nội thất phong cách Scandinavian

Share this post

Nội thất Scandinavian có thể được áp dụng cho nhiều không gian khác nhau. Nó yêu thích sự đơn giản, các yếu tố tự nhiên và chức năng đặc biệt lý tưởng cho phòng khách. Nhìn thoáng qua bên trong một số phòng khách có tổ chức và thoải mái, hãy theo dõi và tìm ra nguồn cảm hứng cho chính bạn.

phong cách scandinavian

Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào từ các giếng trời trên cao, nó chiếu sáng các đường kẻ sạch sẽ và đồ đạc được lựa chọn cẩn thận trong căn hộ cao cấp đáng yêu này. Nó có thể không hoàn hảo cho những người thích nội thất tối giản, nhưng chắc chắn luôn đảm bảo một không gian tinh gọn và hữu ích.

nội thất phong cách scandinavian

Một bức tường phòng trưng bày là một cách tuyệt vời để thêm cá tính cho một thiết kế tối giản khác. Trong một không gian như thế này, phòng khách quả là một không gian thư giãn đầy lý tưởng.

thiết kế phong cách scandinavian

Các mô hình không phù hợp như kẻ sọc và cấu trúc hình học không chính xác là một đặc trưng của thiết kế Scandinavian nhưng màu sắc tinh tế ở đây làm cho chúng hoạt động cùng nhau. Với Kết cấu sàn khác nhau từ tấm thảm đã giúp thêm cả sự thoải mái và phong cách vào không gian sống.

nội thất phong cách scandinavian

Mặt khác, các điểm nhấn màu vàng so với màu đen và trắng, như chúng ta sẽ thấ, là khá phổ biến. Bàn cà phê mộc mạc và độc đáo ở đây là một liên lạc tốt đẹp cho việc trang trí nhà theo phong cách scandinavian.

phòng khách nội thất phong cách scandinavian

Bóng đèn lồng lủng lẳng là một thay thế sáng tạo cho đèn chùm hoặc ánh sáng của đèn ốp trần thông thường. Một tấm thảm màu nâu đáng yêu mang đến một màu sắc và kết cấu cho phòng khách màu trắng sáng này. Màu đen, trắng, xám và gỗ tự nhiên mang đến cho phòng khách này một không khí tinh vi có thể thoát ra khỏi thời đại khác.

nội thất phòng khách phong cách scandinavian

Gỗ và gạch khá phổ biến nhưng chất liệu da cũng là một cách khác để đưa ra ý tưởng về vật liệu tự nhiên và kết cấu thú vị. Các cây trong nhà giúp mang lại màu xanh lá cây như một điểm nhấn, đồng thời một trong những cách tốt nhất để mang thiên nhiên vào bên trong và làm ấm không gian.. Chiếc đèn treo tường xoay hùng vĩ cho không gian vô cùng cá tính.

thiết kế phong cách scandinavian

Một chiếc ghế sofa bập bênh với một cú ném mượt mà lật một phong cách truyền thống. Phong cách Scandinavian hoạt động đặc biệt tốt với sàn gỗ tuyệt đẹp , dù mới hay cổ điển. Nếu bạn không có sàn gỗ sâu tuyệt đẹp, hãy xem xét sơn chúng trong màu trắng để tạo hiệu ứng gác xép nghệ thuật.

nội thất phong cách scandinavian

Không gian nhỏ này không có nhiều chỗ để dự phòng, nhưng một vài mảnh nhỏ giữ cho nó ấm cúng và thoải mái. Một trần gỗ trần mang lại cho phòng khách kiểu dáng đẹp này một cảm giác mộc mạc hơn – không phải mọi thứ phải giống hệt nhau để làm việc cùng nhau. Gỗ sáng màu giúp mở ra một không gian trên sàn cũng như trong các đồ nội thất như ghế và kệ.

thiết kế phong cách scandinavianPhong cách Scandinavia vẫn có thể là một chút chiết trung khi bạn thêm một cái gì đó giống như một hộp sọ bò thực sự trên một bức tường trắng nguyên sơ. Lưu trữ luôn là một vấn đề khi nói đến tối giản. Kệ thấp dài là đặc biệt phổ biến.

 

 

Chủ đề liên quan

thiết kế nội thất phòng trẻ em màu vàng

Cách sử dụng và kết hợp trang trí cho phòng trẻ em với tông vàng

căn hộ nội thất tông màu gỗ-phòng ngủ

Không gian nội thất ấm áp với nội thất gỗ và ánh sáng dịu nhẹ

thiết kế bàn coffee cho phòng khách

10 mẫu bàn coffee thủy tinh cho phòng khách hiện đại

mẹo thiết kế tầng hầm

3 mẹo để hoàn thiện tầng hầm của bạn