Bếp

Thiết kế bếp đảo đẹp cho không gian sống hiện đại

Share this post

Khu bếp bao gồm một hòn bếp đảo nơi trung tâm sẽ là một sỡ hữu đáng mơ ước. Một khối độc lập với tất cả mọi thứ và đứng giữa sàn cho phép một khu lưu trữ hay hội tụ lí tưởng. Bộ sưu tập dưới đây là tập hợp những mẫu bếp đảo hiện đại và đầy màu sắc.

bếp đảo

Không gian này cung cấp cho bạn những bảng màu vàng chanh nổi bật, tạo điểm nhấn thông qua một cánh tủ bếp nhỏ, mảng backplash, hay một viền khung mảnh tại cửa sổ. Bề mặt sử dụng của bếp đảo màu trắng này được nâng lên khỏi bệ dưới bằng một giá đỡ. Ở giữa xuất hiện một bảng màu vàng kéo dài tạo thành chiếc bàn thấp ở một đầu.

mẫu bếp đảo

Một cái nhìn sắc nét cho không gian này. Phần mở rộng bàn ăn trong khu bếp đảo màu trắng này là mảng gỗ như một lưỡi lưỡi dao cắt ngang qua không gian.

thiết kế bếp đảo

Xây dựng một khu chơi cho trẻ em ngay tại quầy bếp với ghế ăn thấp nổi bật.Một mặt bếp còn lại dành riêng cho việc trưng bày, hay có thể thấy ở đây là hiển thị của một chậu hoa trang trí.

thiết kế bếp đảo

Đừng để chướng ngại vật cản đường không gian nhà bếp. Một trụ cột đứng lưng chừng giữa phòng vẫn có thể kết hợp với những vật xung quanh để thiết kế nên hòn bếp đảo của bạn. Ghế ngồi với chân dài màu đen giúp kết nối không gian lại gần nhau hơn.

thiết kế bếp đẹp

Thiết kế này cho phép một đường cong quyến rũ vào không gian phòng bếp. Gam màu đen mạnh mẽ được nhấn một mảng cam cá tính và hiện đại. Nếu có thể chịu được hơi nóng, hãy đặt màu đỏ trong khu bếp thông qua ghế quầy bar. Sự kết hợp giữa đen và đỏ tạo nên bảng màu vô cùng quyến rũ cho không gian. Bệ chân bếp cũng được thiết kế với mô hình hình học vô cùng độc đáo.

bếp đảo đẹp hiện đại

Một mẫu thiết kế khác với vòi rửa vàng bóng. Kết nối màu sắc của những chậu cảnh cùng đèn thả đã tạo nên những phụ kiện sang trọng, và hơi hướng một chút cổ điển cho không gian.

mẫu bếp đảo hiện đại

Bếp đảo này gắn vào trong một bồn rửa tiện nghi. Nó sẽ sẵn sàng để đối mặt với những thiết bị cần phải làm sạch sau giai đoạn nấu ăn hay những bữa ăn nhẹ.

mẫu thiết kế bếp đảo

Trắng và vàng chanh làm việc hài hòa với nhau trong thiết kế nhà bếp này. Sự pha trộn đồng nhất với kết cấu mang lại nét cá tính đặc biệt cho khu bếp.

mẫu bếp đảo đẹp hiện đại

Không gian đơn sắc nhưng được khai thác cấu kết hình học kỳ diệu đã mang đến một hòn đảo nổi bật cực kì ấn tượng.

thiết kế bếp đảo

Bếp đảo này là thiết kế như một con dốc bắt từ trần xuống sàn. Các bề mặt vẫn không quên bổ sung thêm những chi tiết trang trí cùng đèn chiếu sáng cho mảng trắng bớt đơn điệu.

bếp đảo hình tròn

Bếp đảo hình tròn khá thú vị. Thiết kế này gắn kết thiên nhiên nhờ bố trí giếng trời cùng chậu xanh đặt ngay khu vực trung tâm.

không gian bếp đảo

Mẫu bếp đảo với chỗ ngồi cho một bữa ăn gia đình hoàn hảo.

hình ảnh bếp đảo đẹp

Một bản màu gỗ đậm cắt ngang kệ bếp nổi bật. Hệ kệ mở xen kẽ không chỉ là nơi lưu trữ hữu ích mà còn giúp trưng bày vật trang trí cho bề mặt hòn đảo.

Chủ đề liên quan

thiết kế phòng ăn

Cách biến bếp ăn thành khu vực trung tâm ngôi nhà