Nội thất nhà đẹp

10 mẫu bàn coffee thủy tinh cho phòng khách hiện đại

Share this post

Bổ sung tuyệt vời cho một loạt các phong cách trang trí đó chính là một bàn cà phê thủy tinh cho thiết kế phòng khách. Nhưng cái nào phù hợp với ngôi nhà của bạn? 

Không gian phòng khách sẽ thực sự cần một bàn cà phê bằng kính nhằm duy trì cảm giác rộng rãi hay có thể tạo nên một vùng sáng ấn tượng từ đèn trần trang trí bên trên. Với tất cả các mẫu từ hiện đại, sang trọng đến thanh lịch đơn giản sau đây, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho phòng khách của mình. Bằng cách tích hợp bàn cà phê bằng kính phù hợp, không chỉ cung cấp cho bạn một điểm thư giãn tuyệt vời, mà thiết kế nội thất của bạn cũng sẽ trông chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

thiết kế bàn coffee cho phòng khách

Bàn cà phê cong hình chữ nhật: đây sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm sự sang trọng và thiết thực, nhưng vẫn không áp đảo phòng khách của bạn. Bàn kính 3 mặt này có tính thẩm mỹ nhẹ và thoáng mát sẽ khiến căn phòng có cảm giác rộng rãi và không làm mất đi sự trang trí khác trong phòng khách.

bàn cà phê cho phòng khách

Bàn cà phê hình chữ nhật tròn với ghế đẩu: Nếu bạn thích ý tưởng sắp xếp chỗ ngồi, nhưng đang tìm kiếm một lựa chọn với sự hấp dẫn hiện đại hơn, thì chiếc bàn này là một phát hiện tuyệt vời. Nó không chỉ làm gọn không gian mà còn có thêm dung lượng lưu trữ nhờ kệ dưới cùng sành điệu.

Bàn cà phê mặt kính hình chữ nhật với chân đế kim loại vàng: Chiếc bàn mặt kính này với chân đế kim loại mạ chorme vàng sang bóng bắt mắt cùng hình dạng khác thường mang lại sự năng động ấn tượng cho không gian.

bàn sofa đẹp cho phòng khách

Bàn cà phê thủy tinh vuông có ngăn kéo lưu trữ: Giữ cho bàn cà phê khỏi sự bừa bộn, tạo được tầm nhìn nhờ một ngăn kéo lưu trữ duy nhất. Một sự lựa chọn táo bạo sẽ tạo ra một tác động lớn trong bất kỳ phòng khách nào.

mẫu bàn phòng khách đẹp

Bàn cà phê thủy tinh nhỏ với chân đế bằng đồng hình học: Thiết kế này truyền cho phòng khách của bạn phong cách hiện đại mà chỉ thiết kế hình học mới có thể cung cấp. Sự kết hợp của mặt kính cong nhẹ nhàng và các góc cứng của đế bằng đồng làm cho những chiếc bàn cà phê này khá ấn tượng.

mẫu bàn cà phê cho phòng khách

Bàn cà phê mặt thủy tinh hình bầu dục: Đường cong nhẹ nhàng của đế kim loại hoàn toàn phù hợp với đỉnh hình bầu dục của bàn cà phê hiện đại này. Đó là một mảnh tuyệt vời của đồ nội thất bằng kim loại và thủy tinh để tạo kiểu cho bất kỳ phòng khách hiện đại nào.

bàn coffee phòng khách

Bộ bàn cà phê thủy tinh 3 mảnh: Đối với những người yêu thích sự nhẹ nhàng thì đây là những sản phẩm dành cho bạn! Với cấu trúc kim loại khác thường của chúng, đây là cách hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà phong cách hiện đại hoặc đương đại nào.

thiết kế bàn cà phê cho phòng khách

Bàn cà phê mặt gương khung kim loại màu vàng đồng: Đây là một thiết kế thanh lịch và quyến rũ cho những căn hộ phong cách hiện đại, và đặc biệt là gia chủ yêu thích sự tối giản. Gắn một chiếc gương trên cùng để tăng thêm độ hấp dẫn và phản chiếu cho không gian phòng khách.

bàn coffee cho phòng khách

Bàn cà phê bằng kính màu xám khói. Thiết kế bắt mắt của bàn cà phê bằng kính khói kết hợp với chân gỗ thô mộc này sẽ khiến cho không gian của bạn trở nên gần gũi và giản dị hơn, mặc dù đang xuất hiện trọng phòng khách hiện đại.

lựa chọn bàn coffee cho phòng khách

Bàn cà phê hình bầu dục với chân đế màu trắng: Đơn giản nhưng phức tạp, chiếc bàn cà phê hình bầu dục này tạo nên sự nổi bật với chân đế màu trắng khác thường. Một sự cân bằng hoàn hảo của các đường cong có thể là những gì phòng khách của bạn đang cần.

 

 

Chủ đề liên quan

thiết kế nội thất phòng trẻ em màu vàng

Cách sử dụng và kết hợp trang trí cho phòng trẻ em với tông vàng

căn hộ nội thất tông màu gỗ-phòng ngủ

Không gian nội thất ấm áp với nội thất gỗ và ánh sáng dịu nhẹ

mẹo thiết kế tầng hầm

3 mẹo để hoàn thiện tầng hầm của bạn

thiết kế giường

Ý tưởng giúp giấu giường ngủ khỏi không gian nội thất